Phần mềm quản lý bán hàng

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG CHO NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE (vMenu)

vMenu là giải pháp Quản lý nhà hàng, quán ăn được Viettel cung cấp, kết hợp hoàn hảo giữa GỌI MÓN QUA MÃ QR CODE và PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP.

Giải pháp vMenu giúp doanh nghiệp quản lý tổng thể quán cafe, quán ăn, nhà hàng… một cách khoa học và hiệu quả. Nhờ vMenu doanh nghiệp F&B có thể tối ưu mọi nguồn lực, chi phí, đồng thời hội nhập cùng xu hướng chuyển đổi số quốc gia.

Với tính năng của phần mềm quản lý chuyên nghiệp, vMenu đảm bảo cho quy trình bán hàng được tối ưu nhất: Từ đặt món thông minh qua QR code “không chạm”, đến tự động hóa chuyển order sang quầy thu ngân, đến trực tiếp quầy chế biến. Việc thanh toán của khách hàng giờ đây cũng tiện lợi, nhanh chóng hơn với hình thức quét mã QR code bằng app ViettelPay.Vmenu phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Khi có vMenu, số liệu kinh doanh của doanh nghiệp được báo cáo dễ dàng hơn nhờ việc tra cứu toàn bộ các chứng từ xuất nhập hàng, thông tin bán hàng ngay trên hệ thống. Từ đó, doanh nghiệp thực hiện quản lý tài chính, tránh thất thoát, đánh giá hiệu quả và đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp.

Một trong những khó khăn của doanh nghiệp F&B là quản lý tồn kho, thường phải ghi sổ sách xuất ra, nhập vào và khó kiểm soát được chính xác. Nhờ vMenu, nay nhà hàng, quán ăn có thể theo dõi chi tiết lịch sử xuất nhập của từng mặt hàng gồm các nghiệp vụ nhập – xuất – tồn; hủy – chuyển một cách nhanh chóng, thông minh.

Tại hệ thống quản lý của vMenu, chủ doanh nghiệp còn có thể quản lý đến từng nhân viên và thực hiện phân quyền cho nhân viên trên hệ thống, phục vụ hiệu quả cho công tác chấm công và đánh giá nhân viên.

Đồng thời, vMenu có sẵn tính năng chăm sóc khách hàng tự động thông qua tính năng thiết lập các chương trình khuyến mại tích điểm cũng như quản lý sinh nhật từng thành viên.

Đặc biệt, vMenu áp dụng công nghệ vượt trội điện toán đám mây, không cần cài đặt, khởi tạo nhanh chóng, sử dụng đơn giản giúp phần mềm hoạt động tốt trên nhiều loại thiết bị như máy tính, điện thoại, máy POS chuyên dụng…

Bảng báo giá dịch vụ Vmenu Viettel

 
STT Biểu phí dịch vụ vMenu Gói Cước
6 tháng 12 tháng 24 tháng
1 Phí Khởi tạo 999.000 VNĐ
2 Phí dịch vụ Bảng giá đã bao gồm VAT
2.1 Gói 10 mã QR code 1.200.000 VNĐ 1.800.000 VNĐ 3.060.000 VNĐ
2.2 Gói từ 11 mã đến 30 mã QR code 1.800.000 VNĐ 3.000.000 VNĐ 5.100.000 VNĐ
2.3 Gói từ 31 mã QR code trở lên 2.700.000 VNĐ 4.800.000 VNĐ 8.160.000 VNĐ

Dịch vụ vMenu Viettel sẽ là một giải pháp luôn luôn đồng hành giúp các nhà hàng tối ưu chi phí, nhân lực, nâng cao hiệu quả quản lý bán hàng, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng.

Tạo Mã QR CODE cho thực đơn Nhà hàng

Phần mềm hỗ trợ tạo mã QR Code hoàn toàn miễn phí

Vmenu Viettel

 • Tạo liên kết QR CODE của bạn với bất kỳ món ăn hay sản phần bán hàng trực tuyến
 • In QR CODE trên bất kỳ sản phẩm nào
 • Cập nhật mà không bao giờ in lại
 • Quản lý tất cả các mã của bạn ở một nơi

Cách khách hàng sử dụng vMenu QR code

Điện thoại thông minh ngày nay được tích hợp trình đọc mã QR với máy ảnh hoặc quét ngay trên Zalo, vì vậy việc quét mã QR thực đơn hoàn toàn dễ dàng. Điều này tạo ra các bước rất đơn giản cho khách hàng:

 1. Hướng camera điện thoại vào mã QR code và đợi chỉ trong vài giây.
 2. Một thông báo sẽ bật lên, khi được nhấp vào, bạn sẽ được đưa đến một trang web.
 3. Trong trang web có thể là bất cứ điều gì – menu trực tuyến, truyền thông xã hội, hình thức đặt hàng, và nhiều hơn nữa.
 4. Khám phá vMenu trên điện thoại của bạn, sau đó thưởng thức bữa ăn của bạn!
  Quét mã QRCode
  Khách hàng quét mã QRCode

  Cách nhà hàng sử dụng mã QR trên menu

  Mã QR trên menu là một liên kết còn thiếu giữa marketing kỹ thuật số và truyền thống. Doanh nghiệp mở rộng giá trị của bất kỳ sản phẩm in nào bằng cách đưa khách hàng đến trang web. Hầu hết các nhà hàng đều bắt đầu với một liên kết đơn giản đến thực đơn kỹ thuật số công nghệ 4.0:

   
  1. Doanh nghiệp nhà hàng muốn khách hàng biết đến nhiều hơn các sản phẩm hoặc nhiều mon ngon hấp dẫn qua tiếp thị marketing trực tuyến vMenu Viettel.
  2. Tạo mã QR code với vMenu Viettel đơn giản, bạn có thể làm điều này ngay trong chương trình thiết kế của mình.
  3. Đặt tạo mã QR CODE để in với bất kỳ món thực đơn nào.
  4. Đăng các mẩu tiếp thị của bạn trên cửa sổ, cửa ra vào, trên mặt bàn và lề đường. Khách hàng của bạn sẽ tận dụng lợi thế của các mã!
  5. Tạo một Trang đích có thể chứa nhiều liên kết để Mã QR của bạn tăng thêm giá trị.

  CÁC TÍNH NĂNG, LỢI ÍCH PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG vMenu

  SƠ ĐỒ VẬN HÀNH PHẦN MỀM vMENU

Tính năng sản phẩm:

+ Đối với các doanh nghiệp lớn: Đã có phần mềm quản lý tính tiền: Tập trung bán tính năng gọi món không cần nhân viên phục vụ, tiết kiệm thời gian, nhân lực phục vụ, hạn chế tiếp xúc, tránh covid.

+ Đối với doanh nghiệp nhỏ: Chưa có ý định đầu tư phần mềm quản lý tính tiền. vMenu có khả năng thay thế phần mềm quản lý tính tiền với các tính năng đơn giản: Quản lý ca, quản lý nhân viên, quản lý doanh thu, phân tích món ăn/đồ uống được yêu thích… Giúp doanh nghiệp nhỏ sử dụng 2 tính năng trong vMenu tiết kiệm chi phí.

– Lợi ích:

+ Giảm chi phí nhân sự: vMenu gần như có thể thay thế các tác vụ thông thường của một nhân viên: giới thiệu món mới, đặt món, thanh toán.

+ Cải thiện hiệu quả kinh doanh: phần mềm hoạt động chuyên nghiệp đồng bộ từ nhân viên phục vụ, bếp/bar, quản lý giúp doanh nghiệp vận hành mọi quy trình nhanh chóng, tăng hiệu suất bán hàng vượt trội.

+ Nâng cao dịch vụ khách hàng: tăng trải nghiệm khách hàng, tạo ra những xu hướng ăn uống mới và nổi bật

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vMenu Viettel. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn, mọi thông tin hỗ trợ thêm về dịch vụ xin liên hệ: 0868.49.89.89 (Mr Toàn).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *